08:55 ICT Thứ hai, 22/01/2018

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

• Lượt truy cập: 24961940

Thứ sáu - 03/11/2017 17:10
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 10
(Thời gian: từ ngày 06- 11- 2017 đến ngày 11- 11- 2017)

Chủ đề: Thi đua học tập, lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội giảng vòng trường tiết 2

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm: GVCN thường xuyên nhắc nhở, giáo dục ý thức thực hiện nề nếp, nội qui của trường lớp, không để xảy ra trường hợp học sinh vắng không lý do.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập: đạt nhiều giờ tốt, giờ A*, điểm 9, 10, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 201/11, nâng số lượng và chất lượng “Sao học tập”, đặc biệt là khối 10.
3. Phong trào văn nghệ, thể thao: GVCN nhắc nhở các em tích cực tập luyện, hoàn thành tốt các tiết mục múa chuẩn bị cho vòng sơ tuyển ở tuần 11.
4. Giữ gìn vệ sinh trường, lớp, bảo quản tài sản của nhà trường: GVCN thường xuyên nhắc nhở, giáo dục các em thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh trường, lớp, không đem thức ăn, nước uống vào lớp; bảo quản tốt tài sản của lớp, trường. Đặc biệt các lớp 12A9, 12A10, 12A11, 12A12 thường xuyên quyét, lau chùi hành lang trước lớp.
5. Thực hiện nghiêm túc giờ giấc, nề nếp, tác phong học ôn nâng cao buổi tối: qua kiểm tra của Ban giám hiệu, nhiều học sinh đi trễ, trang phục chưa đúng qui định, đặc biệt trong tuần 9, số lượng học sinh học ôn giảm so với đăng ký. GVCN nhắc nhở các em thực hiện nghiêm giờ giấc, trang phục, đảm bảo sĩ số.
 6. GVCN khối 10, 11 nhắc nhở, động viên học sinh tham gia tích cực, hiệu quả cuộc thi tìm hiểu Pháp luật, Tự hào Việt Nam (chủ trương của Bộ và Sở Giáo dục)

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)

Mã Thị Xuân Thu

• Bí quyết để trẻ thành thật nhận lỗi
    Thứ hai - 22/01/2018 04:00
    Bí quyết để trẻ thành thật nhận lỗi
    Lời xin lỗi tưởng chừng là câu nói đơn giản, nhưng càng ngày trẻ càng it biết cách nói lời xin lỗi chân thành. Ngay từ khi con còn nhỏ, cha mẹ phải dạy con biết nhận lỗi và nói xin lỗi.
  • Khi cha mẹ quá kỳ vọng vào con cái
    Chủ nhật - 21/01/2018 20:00
    Khi cha mẹ quá kỳ vọng vào con cái
    Bất kỳ cha mẹ nào cũng có thể kỳ vọng vào con cái. Tuy nhiên, khi kỳ vọng thái quá, cha mẹ đã vô tình tạo áp lực tới trẻ.
  • 10 siêu sao bóng đá thế giới có học vị cao nhất
    Chủ nhật - 21/01/2018 13:10
    10 siêu sao bóng đá thế giới có học vị cao nhất
    Những cầu thủ bóng đá không chỉ là những nghệ sĩ sân cỏ, nhiều người trong số họ còn sở hữu học vị rất cao khiến người hâm mộ nể phục.
  • Đừng biến kỹ năng sống thành kỹ năng … chết
    Chủ nhật - 21/01/2018 11:30
    Đừng biến kỹ năng sống thành kỹ năng … chết
    Một trong những hoạt động ưa thích của các trường là mời chuyên gia “hùng biện” về KNS với tiêu chí: lấy thật nhiều nước mắt của các em là được.
  • Nói cho trẻ “điều tế nhị”
    Chủ nhật - 21/01/2018 04:00
    Nói cho trẻ “điều tế nhị”
    Việc tư vấn và hỗ trợ trẻ em chăm sóc sức khỏe sinh sản phù hợp với độ tuổi được triển khai thực hiện đối với đối tượng cần thiết và các cơ sở chuyên môn.