13:22 EST Thứ tư, 07/12/2016

Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

Thứ năm - 03/11/2016 21:40

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 10
(Thời gian: từ ngày 07- 11- 2016 đến ngày 12- 11- 2016)

Chủ đề: Tiếp tục lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và  Hội giảng vòng trường.

1. Về nề nếp:
   - Duy trì tốt nề nếp học chính khóa.
   - Chấn chỉnh nề nếp học phụ đạo: theo báo cáo của Ban thi đua, trong tuần qua vẫn còn hiện tượng học sinh vi phạm nề nếp: thoa son, mặc quần tây đen (không đúng đồng phục của nhà trường), GVCN nhắc nhở, giáo dục ý thức tuân thủ nội qui trường, lớp của học sinh.
2. Phong trào học tập:
   - Hưởng ứng cao điểm thi đua đợt I với 2 tuần nhân hệ số, hưởng ứng Hội giảng vòng trường tiết 2.
   - Giáo viên chủ nhiệm có nhiều biện pháp khác nhau để nâng cao phong trào học tập của lớp mình, đặc biệt các lớp khối 10, theo dõi quá trình học tập của các em để nhắc nhở, động viên kịp thời.
3. Phong trào văn nghệ
   - Các tiết mục văn nghệ được chọn trình diễn trong đêm văn nghệ 19/11 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, giáo viên nhắc nhở học sinh tiếp tục luyện tập.
   - Chú ý chuẩn bị tốt khâu trang phục, đạo cụ
4. Khâu vệ sinh
   - Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, tiết kiệm trong sử dụng điện, phòng chống cháy nổ.
   - Giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh thực hiện tốt khâu vệ sinh khi tham gia học buổi tối.
5. Hoạt động giao lưu:
   - Sáng chủ nhật (6/9/2016) trường THPT Nguyễn Minh Quang (tỉnh Hậu Giang) đến giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với trường THPT Đầm Dơi.
   -Trong chương trình có nội dung giao lưu thể thao, giáo viên thông báo đến học sinh biết được hoạt động của nhà trường, đồng thời vận động các em đến cổ vũ cho thầy cô.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.