02:46 ICT Thứ năm, 23/02/2017

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Thứ sáu - 04/11/2016 08:40

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 10
(Thời gian: từ ngày 07- 11- 2016 đến ngày 12- 11- 2016)

Chủ đề: Tiếp tục lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và  Hội giảng vòng trường.

1. Về nề nếp:
   - Duy trì tốt nề nếp học chính khóa.
   - Chấn chỉnh nề nếp học phụ đạo: theo báo cáo của Ban thi đua, trong tuần qua vẫn còn hiện tượng học sinh vi phạm nề nếp: thoa son, mặc quần tây đen (không đúng đồng phục của nhà trường), GVCN nhắc nhở, giáo dục ý thức tuân thủ nội qui trường, lớp của học sinh.
2. Phong trào học tập:
   - Hưởng ứng cao điểm thi đua đợt I với 2 tuần nhân hệ số, hưởng ứng Hội giảng vòng trường tiết 2.
   - Giáo viên chủ nhiệm có nhiều biện pháp khác nhau để nâng cao phong trào học tập của lớp mình, đặc biệt các lớp khối 10, theo dõi quá trình học tập của các em để nhắc nhở, động viên kịp thời.
3. Phong trào văn nghệ
   - Các tiết mục văn nghệ được chọn trình diễn trong đêm văn nghệ 19/11 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, giáo viên nhắc nhở học sinh tiếp tục luyện tập.
   - Chú ý chuẩn bị tốt khâu trang phục, đạo cụ
4. Khâu vệ sinh
   - Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, tiết kiệm trong sử dụng điện, phòng chống cháy nổ.
   - Giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh thực hiện tốt khâu vệ sinh khi tham gia học buổi tối.
5. Hoạt động giao lưu:
   - Sáng chủ nhật (6/9/2016) trường THPT Nguyễn Minh Quang (tỉnh Hậu Giang) đến giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với trường THPT Đầm Dơi.
   -Trong chương trình có nội dung giao lưu thể thao, giáo viên thông báo đến học sinh biết được hoạt động của nhà trường, đồng thời vận động các em đến cổ vũ cho thầy cô.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu