22:12 EDT Thứ tư, 22/03/2017

Thời gian là bờ bến của trí tuệ: mọi sự đều đi ngang qua thời gian còn chúng ta lại tưởng thời gian lướt qua.A. De Rivarol

Thứ sáu - 23/10/2015 07:33
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 10

- Thời gian: từ ngày 26 - 10 - 2015 đến ngày 31- 10 - 2015
- Chủ đề: Tiếp tục chào mừng Hội giảng vòng trường.

1. Trong tuần qua có nhiều học sinh vi phạm nề nếp, nội quy : đề nghị GVCN tăng cường kiểm tra, theo dõi, giáo dục để ngăn chặn kịp thời những vi phạm của học sinh.
2. Phong trào học tập: giáo viên chủ nhiệm có nhiều biện pháp khác nhau để nâng cao phong trào học tập của lớp mình, theo dõi quá trình học tập của các em để nhắc nhở, động viên kịp thời. Có biện pháp kèm cặp những em học yếu, kém.
3. Chấn chỉnh sinh hoạt 15 phút đầu giờ, GVCN thường xuyên lên lớp để theo dõi, nắm bắt tình hình.
4. Giáo dục quan hệ nam nữ, yêu đương trong sáng, lành mành.
5. Tham gia tốt phong trào văn nghệ, thể thao nhưng không làm ảnh hưởng đến học tập.
6. GVCN luôn gần gũi, nắm bắt được tâm tư của học sinh, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tâm sự với mình. Hướng dẫn các em nếu cần thiết thì gặp ban tư vấn học đường để hỗ trợ.
7. Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, tiết kiệm trong sử dụng điện, phòng chống cháy nổ.
8. Hoàn thành báo cáo chủ nhiệm tháng 10 đúng thời gian.
9.  Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công.
10. Chào mừng kỹ niệm 35 năm thành lập trường. Nhà trường chuẩn bị xuất bản cuốn tập san với chủ đề “tự hào và phát triển”. Yêu cầu GVCN tuyên truyền đến toàn thể các em học sinh, cho các em tự nguyện đăng kí. (Khuyến khích các em mua hết, GVCN cố gắng vận động mỗi lớp ít nhất có 75% số lượng học sinh đăng kí mua).

(Đã kí)
Phạm Việt Hưng