08:55 ICT Thứ hai, 22/01/2018

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

• Lượt truy cập: 24961941

Thứ bảy - 28/10/2017 07:31
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 9
(Thời gian: từ ngày 30/10 đến ngày 04/11- 2017)

Chủ đề: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Hội giảng vòng trường tiết 2

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp ở các lớp: GVCN tiếp tục làm tốt công tác giáo dục học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui của trường, lớp.
2. Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua học tập “ Lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch, phát động trong tiết sinh hoạt tuần 7 tổng kết ở tuần 11 (4 tuần), phấn đấu đạt nhiều giờ tốt, giờ A*, điểm 9,10 làm quà tặng thầy cô; nâng số lượng học sinh đạt “Sao học tập” của tháng 11.
3. Hưởng ứng Hội giảng vòng trường tiết 2: Các lớp có giáo viên tham gia dạy Hội giảng tiết 2, GVCN nhắc nhở các em chuẩn bị bài tốt, ủng hộ giáo viên tham gia hội thi hoàn thành tốt tiết dạy.
4. Tăng cường tập luyện văn nghệ, thể thao chào mừng 20/11: GVCN nhắc học sinh tập luyện nghiêm túc, hiệu quả, chuẩn bị tốt cho các buổi sơ tuyển theo kế hoạch của Ban văn nghệ (chủ nhật, ngày 29/10 sơ tuyển đơn ca)
* Lưu ý: trong tuần qua một số lớp tập múa ở Phủ thờ Bác, nhà văn hóa, các em ăn quà xả rác, làm ồn môi trường xung quanh, chụp hình nhảy múa đưa lên facebook, zalo, BGH yêu cầu GVCN chấn chỉnh ngay tình hình tập văn nghệ của lớp, nếu còn tiếp diễn nhà trường sẽ xử lý nghiêm các lớp vi phạm.
5. An Toàn giao thông: GVCN làm tốt công tác giáo dục ý thức chấp hành luật giao cho học sinh. Tuyệt đối không để xảy ra trường hợp vi phạm ATGT.
6. Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, chú ý vệ sinh chéo buổi: học phụ đạo, ôn nâng cao buổi tối. Giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở học sinh thực hiện tốt vệ sinh khi học chéo buổi ở dãy 12 phòng.
7. Sinh hoạt chuyên đề tháng 11: GVCN xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên đề “Giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo”.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)

Mã Thị Xuân Thu

• Bí quyết để trẻ thành thật nhận lỗi
    Thứ hai - 22/01/2018 04:00
    Bí quyết để trẻ thành thật nhận lỗi
    Lời xin lỗi tưởng chừng là câu nói đơn giản, nhưng càng ngày trẻ càng it biết cách nói lời xin lỗi chân thành. Ngay từ khi con còn nhỏ, cha mẹ phải dạy con biết nhận lỗi và nói xin lỗi.
  • Khi cha mẹ quá kỳ vọng vào con cái
    Chủ nhật - 21/01/2018 20:00
    Khi cha mẹ quá kỳ vọng vào con cái
    Bất kỳ cha mẹ nào cũng có thể kỳ vọng vào con cái. Tuy nhiên, khi kỳ vọng thái quá, cha mẹ đã vô tình tạo áp lực tới trẻ.
  • 10 siêu sao bóng đá thế giới có học vị cao nhất
    Chủ nhật - 21/01/2018 13:10
    10 siêu sao bóng đá thế giới có học vị cao nhất
    Những cầu thủ bóng đá không chỉ là những nghệ sĩ sân cỏ, nhiều người trong số họ còn sở hữu học vị rất cao khiến người hâm mộ nể phục.
  • Đừng biến kỹ năng sống thành kỹ năng … chết
    Chủ nhật - 21/01/2018 11:30
    Đừng biến kỹ năng sống thành kỹ năng … chết
    Một trong những hoạt động ưa thích của các trường là mời chuyên gia “hùng biện” về KNS với tiêu chí: lấy thật nhiều nước mắt của các em là được.
  • Nói cho trẻ “điều tế nhị”
    Chủ nhật - 21/01/2018 04:00
    Nói cho trẻ “điều tế nhị”
    Việc tư vấn và hỗ trợ trẻ em chăm sóc sức khỏe sinh sản phù hợp với độ tuổi được triển khai thực hiện đối với đối tượng cần thiết và các cơ sở chuyên môn.