18:20 ICT Thứ hai, 24/04/2017

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Thứ sáu - 28/10/2016 10:03

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 9
(Thời gian: từ ngày 31/10/ 2016 đến ngày 05/11- 2016)
 Chủ đề: - Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
                - Tiếp tục chào mừng Hội giảng vòng trường.

1. Sinh hoạt chuyên đề tháng 11: GVCN xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên đề giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo.
2. Chấn chỉnh nề nếp: Trong tuần qua có nhiều học sinh vi phạm nề nếp, nội quy, đề nghị GVCN tăng cường kiểm tra, theo dõi, giáo dục để ngăn chặn kịp thời những vi phạm của học sinh.
3. Phong trào học tập: Hưởng ứng phong trào thi đua học tập chào mừng ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam 20/11, GVCN có nhiều biện pháp khác nhau để nâng cao phong trào học tập của lớp mình, thúc đẩy phong trào “Sao học tâp” đặc biệt các lớp khối 10, GVCN theo dõi quá trình học tập của các em để nhắc nhở, động viên kịp thời.
4. Hưởng ứng Hội giảng vòng trường tiết 2: Các lớp có giáo viên tham gia dạy Hội giảng tiết 2, GVCN nhắc nhở học sinh chuẩn bị bài tốt, ủng hộ giáo viên tham gia hội thi hoàn thành tốt tiết dạy.
5. Chấn chỉnh sinh hoạt 15 phút đầu giờ, nhiều lớp sinh hoạt còn mang tính chất đối phó, chưa có kế hoạch cụ thể. Những lớp tình hình thi đua chưa ổn định còn nhiều vi phạm GVCN thường xuyên lên lớp để theo dõi, nắm bắt tình hình.
6. Tăng cường tập luyện văn nghệ: Ban văn thể tiến hành sơ duyệt các tiết mục văn nghệ trong tuần 9. GVCN nhắc học sinh chuẩn bị tốt cho các tiết mục tập luyện.
7. An Toàn giao thông: GVCN làm tốt công tác giáo dục ý thức chấp hành luật giao cho học sinh. Làm việc với phụ huynh và những học sinh vi phạm ATGT trong tháng 10.
8. Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, các phòng thí nghiệm, phòng chức năng cần được bảo quản có trách nhiệm hơn, tiết kiệm trong sử dụng điện, phòng chống cháy nổ. Chú ý vệ sinh chéo buổi.
9. Học điện công nghiệp: GVCN các lớp có học sinh tham gia học nghề điện công nghiệp, nhắc nhở học sinh dự lễ khai giảng và học tập nghiêm túc theo kế hoạch của trường Cao đẳng nghề.
10. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, GVCN vận động học sinh quyên góp quỹ ủng hộ học sinh nghèo vùng lũ miền Trung (tổ chức vào sáng thứ 2).

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu