08:47 EDT Thứ ba, 22/08/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 1141
  • Tháng hiện tại: 30606
  • Lượt truy cập: 24663213

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 08

Thứ sáu - 21/10/2016 05:18
Kế hoạch chủ nhiệm tuần 08
 
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 8
(Thời gian: từ ngày 24 - 10 - 2016 đến ngày 29- 10 – 2016)
Chủ đề: Tiếp tục chào mừng Hội giảng vòng trường.
 
1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm, GVCN tăng cường kiểm tra, theo dõi, giáo dục để ngăn chặn kịp thời những vi phạm của học sinh.
2. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập hưởng ứng Hội giảng vòng trường, Đại hội Đoàn trường. Giáo viên chủ nhiệm xây dựng kế hoạch, giải pháp để nâng cao phong trào học tập của lớp mình (đề ra chỉ tiêu phấn đấu cho từng đối tượng học sinh, phân công học sinh học khá kèm cặp những em học yếu, kém)
3. Chấn chỉnh sinh hoạt 15 phút đầu giờ, trong tuần qua nhiều buổi sinh hoạt 15 phút của một số lớp không hiệu quả, lớp ồn, yêu cầu GVCN thường xuyên lên lớp để theo dõi, nắm bắt tình hình.
4. Tích cực tham gia phong trào bề nổi chào mừng 20/11: phong trào văn nghệ, thể thao, nhưng không làm ảnh hưởng đến học tập.
5. Tăng cường công tác giữ gìn vệ sinh, bảo quản tài sản của nhà trường, tiết kiệm trong sử dụng điện. Qua kiểm tra của Ban giám hiệu, Ban thi đua trong tuần qua có rất nhiều lớp chưa tiết kiệm trong việc sử dụng điện, trong giờ học hệ thống đèn, quạt được sử dụng hết công sức, đặc biệt là sau giờ tan học hệ thống đèn, quạt vẫn còn hoạt động; nhiều lớp vệ sinh chưa tốt bị trừ điểm.
6. Thường xuyên giáo dục tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh. GVCN luôn gần gũi, nắm bắt được tâm tư của học sinh, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tâm sự với mình. Giáo dục quan hệ nam nữ, yêu đương trong sáng, lành mành.
7. Thông tin về Đại hội đoàn trường: GVCN dành cho bí thư Chi đoàn thời gian trong tiết sinh hoạt và một số buổi sinh hoạt 15’ đầu giờ để thông tin về Đại hội Đoàn trường vào ngày 30/10/2016. Phát động phong trào thi đua Đoàn viên, thanh niên tích cực học tập lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn trường.
8. Thực hiện nghiêm túc luật An toàn giao thông: Giáo viên chủ nhiệm rà soát những trường hợp học sinh của lớp chưa đủ độ tuổi nhưng điều khiển xe máy đi học, liên lạc với gia đình làm tốt công tác tuyên truyền cho phụ huynh và học sinh.
9. Thông tin về kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, giáo dục ý thức vươn lên trong học tập của học sinh. Các lớp khối 11, 12 có học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thầy Hiệu trưởng yêu cầu GVCN nhắn tin về nhà cho phụ huynh.

Phó Hiệu trưởng
(Đã ký)          
Mã Thị Xuân Thu
 
 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet