08:53 EDT Thứ ba, 22/08/2017

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Thứ sáu - 14/10/2016 05:22

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM - TUẦN 07
(Thời gian: từ ngày 17- 10- 2016 đến ngày 22- 10- 2016)
Chủ đề: Chào mừng Đại hội Đoàn trường và Hội giảng vòng trường lần thứ XXVI.

1. Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, thi đua thực hiện tốt nề nếp chào mừng Đại hội Đoàn trường, chào mừng Hội giảng vòng trường lần XXVI: phấn đấu có nhiều giờ tốt, điểm tốt, sao học tập; tạo ra bầu không khí thi đua học tập sôi nổi, tích cực phát biểu xây dựng bài. Đề cao vai trò, tính gương mẫu, tiên phong của đoàn viên.
2. Các lớp có thầy cô dạy hội giảng, GVCN cần nhắc học sinh chuẩn bị bài tốt, hợp tác và hoàn thanh tốt các yêu cầu của thầy cô.
3. Đề cao ý thức tự học, chịu khó học hỏi bạn bè, thầy cô, cố gắng vươn lên, tiến bộ trong học tập của học sinh. GVCN cần có biện pháp kích thích, hỗ trợ, động viên các em.
4. Kịp thời uốn nắn, xử lý hiện tượng không thuộc bài, không làm bài tập, không soạn bài, thiếu dụng cụ học tập lặp đi, lặp lại nhiều lần.
5. Tăng cường công tác kiểm tra trong các tiết chính khóa, phụ đạo, thể dục, quốc phòng…(GVCN nắm thông tin qua báo cáo của lớp trưởng), kịp thời ngăn chặn tình trạng bỏ tiết, nghỉ học không lý do, ngăn chặn tình trạng học sinh bỏ học đi chơi game…
6. GVCN cần bám sát lớp, theo dõi các phong trào văn nghệ, thể thao của lớp, không giao hoàn toàn cho các em. Đề ra lịch tập cụ thể, hợp lý, có chất lượng, hạn chế ảnh hưởng đến phong trào học tập.
7. Nhắc học sinh ý thức vệ sinh, bảo quản tốt cơ sở vật chất, đặc biệt các phòng học phụ đạo chéo buổi.
8. Ban thi đua sẽ thường xuyên kiểm tra nội quy, nề nếp, vệ sinh, đặc biệt nè nếp phụ đạo, nề nếp cuối buổi của các lớp.
9. Thực hiện công văn 2897 của Sở GD&ĐT, trong các tiết sinh hoạt chủ nhiệm hàng tuần, GVCN xây dựng kế hoạch sinh hoạt lòng ghép giáo dục tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh qua Tài liệu “Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” (nhà trường cung cấp tài liệu cho GVCN)

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu