12:50 EDT Thứ ba, 23/05/2017

Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

Thứ sáu - 02/10/2015 13:09
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 07

- Thời gian: từ ngày 05/ 10/ 2015 đến ngày 10/10/ 2015
- Chủ đề: Đoàn viên thanh niên trường THPT Đầm Dơi lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn trường.

1. Giáo dục ý thức học tập cho học sinh bằng những tấm gương học tập của học sinh trường THPT Đầm Dơi. ( Em Triệu Vy – Thủ khoa 2 khối A, B trong kỳ thi THPT Quốc gia, đậu vào đại học công an, đủ điểm đậu ĐH y thành phố Hồ Chí Minh. Cha mẹ làm vuông).
2. Tăng cường công tác giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh.
3. Suy nghĩ, tìm giải pháp phù hợp với đặc điểm tình hình của lớp để nâng cao phong trào thi đua thực hiện nề nếp, thi đua học tập. Kích thích, động viên, tạo bước đột phá trong học tập ở từng học sinh.
4. Tổng kết thi đua tháng 9 tại lớp, phong trào “Sao học tập – Tháng 9” GVCN bình chọn học sinh tiêu biểu của lớp. Có biểu dương học, nhắc nhở cụ thể từng học sinh. Lưu ý: trong quá trình đánh giá cần chú ý đến sự tiến bộ của những học sinh còn yếu trongý thức thực hiện nề nếp và học tập.
5. Trong thời gian các tuần tiếp theo, hội giảng vòng tổ và vòng trường  diễn ra. Nhắc học sinh phải tự giữ gìn tiền bạc, tài sản của mình, khi có chuyển hoặc hoán đổi sang phòng học khác phải đem cặp theo, tránh xảy ra sự cố do mất cắp.
6. Nhắc học sinh khi kiểm tra bằng hình thức trắc nghiệm phải thực hiện đúng yêu cầu: ghi, tô đúng SBD, mã đề, tô đậm, rõ, hết vòng tròn, sử dụng viết chì 2b ( viết chì cây ) để tô.
7. Nhắc học sinh xem lịch kiểm tra 1 tiết đề nghị có kế hoạch ôn tập đạt chất lượng cao.
8. BTĐ tăng cường kiểm tra nội quy, nề nếp, vệ sinh.
9. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công.

(Đã kí)
Phạm Việt Hưng