16:47 EDT Thứ năm, 27/07/2017
Đổi mới để khẳng định, để phát triển, để nâng tầm, vươn xa.
Danh ngôn cuộc sống

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 1233
  • Tháng hiện tại: 38093
  • Lượt truy cập: 24627017

Kế hoạch chủ nhiệm tuần 06

Thứ sáu - 07/10/2016 08:01
Kế hoạch chủ nhiệm tuần 06
 
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 6
(Thời gian: từ ngày 10/ 10/ 2016 đến ngày 15/10/ 2016)
Chủ đề: Đoàn viên, thanh niên trường THPT Đầm Dơi lập thành tích
 chào mừng Đại hội Đoàn trường.
 
1. Tiếp dục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm theo dõi sát những học sinh vi phạm nội quy, nề nếp, ý thức học tập không tốt, có biện pháp uốn nắn, giáo dục kịp thời, ngăn ngừa những vi phạm lớn hơn, nghiêm trọng hơn.
2. Qua tổng kết thi đua tháng 9, phong trào “Sao học tập – tháng 9”, GVCN có kế hoạch phát động phong trào thi đua tháng 10 lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn trường: phong trào “Sao học tâp”; tuần học tốt; nhiều giờ A*; phong trào không vi phạm nề nếp, nội quy; đạt nhiều điểm cao trong học tập: điểm miệng, điểm kiểm tra 1 tiết…. GVCN suy nghĩ, tìm giải pháp phù hợp với đặc điểm tình hình của lớp để nâng cao phong trào thi đua.
3. Nhắc học sinh xem lịch kiểm tra 1 tiết, có kế hoạch ôn tập đạt chất lượng cao.
4. GVCN tăng cường công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, dành thời gian sinh hoạt về đức tính trung thực, trung thực trong thi cử, kiểm tra, không gian lận, quay cóp; biết sống chân thành với bạn bè, thầy cô và mọi người,
5. GVCN nhắc nhở học sinh bảo vệ cơ sở vật chất, bỏ rác đúng quy định, giữ gìn vệ sinh chung. Những trường hợp vi phạm BTĐ sẽ xử lý, trừ điểm.
6. Ban thi đua tăng cường kiểm tra nội quy, nề nếp, vệ sinh của các lớp
7. Riêng khối 12: đã có đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, yêu cầu học sinh cập nhật kịp thời, làm quen với đề thi. GVCN giáo dục ý thức học tập cho học sinh bằng những tấm gương học tập của học sinh trường THPT Đầm Dơi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2015-2016.

Phó Hiệu trưởng
(Đã ký)          
Mã Thị Xuân Thu
 
 
Báo Giáo dục & thời đại
Tin 24h.com.vn
Báo Tuổi trẻ
Báo VietNamNet