16:54 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Thứ sáu - 18/09/2015 20:30
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 05

- Thời gian: từ ngày 21-9-2015 đến ngày 26-9-2015
- Chủ đề: Lập thành tích chào mừng Hội nghị CC-VC, Đại hội chi Đoàn các lớp .

1. GVCN dành thời gian sinh hoạt Chủ đề: Tình bạn trong học đường ( biết yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ bạn; động viên nhau trong học tập; không vụ lợi, không lừa lọc trong tình bạn; góp ý để bạn sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm, tiếp thu lời góp ý đúng của bạn, chọn bạn phù hợp với lứa với nhiệm vụ học tập của học sinh…): thời gian thực hiện: 02 tuần.
2. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng Hội nghị CC-VC của nhà trường.
3. Thông báo cho các em biết lịch kiểm tra 1 tiết, để các em có kế hoạch ôn tập, đạt chất lượng cao.
4. Khi tan học yêu cầu các em học sinh không được đậu xe trước cổng trường, nếu đợi bạn thì phải đậu trên lề đường. Thực hiện nghiêm túc luật giao thông khi tham gia giao thông. Các trường hợp vi phạm luật giao thông có biên bản vi phạm gửi về trường nhà trường sẽ có hình thức xử lí.
5. GVCN thường xuyên nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp.
6. GVCN chỉ đạo tốt việc tổ chức Đại hội chi Đoàn lớp trên tinh thần gọn nhẹ, tiết kiệm, hiệu quả.
7. GVCN  hoàn thành việc gửi thư mời và yêu cầu cha mẹ học sinh đi đúng giờ.
8. Hoàn thành tốt công tác lao động được phân công. (Nếu có)
9. Về việc tổ chức học buổi tối: Khối 12 cho hs đăng ký và học vào đầu tháng 10, khối 11 lấy ý kiến phụ huynh trong đại hội theo kế hoạch, khối 10 không tổ chức nên GVCN không cần lấy ý kiến.
(Đã kí)
Phạm Việt Hưng