18:13 ICT Thứ hai, 24/04/2017

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Thứ sáu - 23/09/2016 16:24

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 04
(Thời gian: từ ngày 26-9-2016 đến ngày 01-10-2016)
 Chủ đề: Lập thành tích chào mừng Đại hội chi Đoàn các lớp.

1. Tiếp tục ổn định tổ chức lớp chủ nhiệm, xây dựng tập thể lớp tự quản, tốt về nề nếp, ý thức trong học tập.
2. Thông báo kế hoạch họp phụ huynh và gửi thư mời về gia đình (thời gian, nội dung cụ thể đã ghi rõ trong thư mời).
3. GVCN xây dựng kế hoạch, tổ chức tốt buổi họp phụ huynh, triển khai đầy đủ các nội dung đến phụ huynh một cách hiệu quả, đảm bảo thời gian đúng qui định. Hoàn thành biên bản nộp về văn phòng (T. Nguyễn Hùng) sau buổi họp.
4. Chỉ đạo tốt việc tổ chức Đại hội chi Đoàn lớp trên tinh thần gọn nhẹ, tiết kiệm, hiệu quả (thực hiện đúng những qui định của Đoàn trường về hình thức,  nội dung, thời gian).
5. GVCN  hoàn thành việc cho học sinh làm đơn đăng kí học thêm, nộp dứt điểm về văn phòng trước ngày 25/09.
6. GVCN tiến hành làm sổ chủ nhiệm, ghi chép đầy đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu của Sổ chủ nhiệm.
7. Tổ chức phong trào thi đua thiết thực chào mừng Đại hội chi đoàn lớp, Đại hội Đoàn trường.
8. Trong tiết sinh hoạt chủ nhiệm: GVCN dành thời gian sinh hoạt Chủ đề: Cách cư xử của học sinh với thầy cô, bạn bè trong môi trường học đường: nói năng lễ phép, thưa gửi, chào hỏi, hành động nhẹ nhàng, tế nhị, biết kiềm chế bản thân, không nóng giận thái quá, không có những hành động bất lịch sự, không gây gỗ, đánh nhau, tất cả những mâu thuẫn phải nhờ thầy cô, BTĐ, BGH giải quyết…

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu