23:45 ICT Thứ năm, 28/10/2021

Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

Thứ bảy - 18/09/2021 20:33
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 3
            (Thời gian: từ ngày 20 - 9 đến ngày 25 - 9 - 2021)

Chủ đề: Chung tay phòng chống Covid-19 trong tình hình mới

1. Tiếp tục triển khai tốt công tác phòng chống Covid-19: GVCN tiếp tục sử dụng nhóm chung để tuyên truyền công tác phòng chống Covid-19 bằng nhiều hình thức như: Thông điệp “5K” của Bộ Y Tế, các văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và các ngành chức năng.
2. Thực hiện nghiêm túc việc học tập TRỰC TUYẾN:
   - Chấn chỉnh nề nếp học trực tuyến: Tham gia học tập đầy đủ, vào lớp đúng giờ, thực hiện tốt tương tác với GVBM, phải chuẩn bị bài, hoàn thành các nội dung mà giáo viên yêu cầu để tiết học hiệu quả hơn.
   - Các trường hợp học sinh vắng, GVCN cần tìm hiểu nguyên nhân cụ thể để tìm cách khắc phục.
   - Học sinh cần khắc phục tình trạng đường truyền mạng để vào lớp học đúng giờ và học tập hiệu quả.
   - TKB có sự thay đổi từ tuần 4, GVCN nhắc học sinh cập nhật thực hiện.
3. Trao xe đạp hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn:
   - Hiện tại nhà trường còn 07 chiếc xe đạp để trao cho các em học sinh.
   - Điều kiện: Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có phương tiện đi học và có nhu cầu sử dụng xe đạp để đến trường phục vụ cho việc học.
   - GVCN lập danh sách đề nghị nhận xe đạp (nếu có) gửi về cho đ/c Nguyện qua Zalo cá nhân chậm nhất ngày 29/9/2021.
4. Tuyên truyền, GDPL về ATGT tham gia các cuộc thi trực tuyến:
   - Tiếp tục giáo dục pháp luật về ATGT, hưởng ứng “Tháng cao điểm ATGT, tháng 9 và năm học 2021-2022” cho các học sinh khi tham gia giao thông.
   - GVCN triển khai và khuyến khích học sinh tham gia tốt các cuộc thi trực tuyến do Sở, các Ban ngành tổ chức như: Cuộc thi tìm hiểu Luật Cảnh sát biển, Cuộc thi Tìm hiểu Pháp luật về Lao động và Trẻ em năm 2021, Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021,…
5. Thực hiện báo cáo:
   - Báo cáo công tác chủ nhiệm tháng 9 và học sinh còn ở ngoài tỉnh trên hệ thống Google Drive (GVCN không tải về mà nhập trực tiếp vào bảng).
   - Thời gian: Chậm nhất ngày 30/9/2021.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)