21:54 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

• Hôm nay: 1960

Thứ năm - 14/09/2017 23:43
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 03
(Thời gian: từ ngày 18- 9- 2017 đến ngày 23- 9- 2017)
* Chủ đề:
- Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua đợt I.
- Lập thành tích chào mừng Đại hội chi Đoàn lớp.

1. Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên nhắc nhở, giáo dục học sinh thực hiện tốt nội qui, nề nếp của nhà trường. Chú trọng công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho các em.
2. Xây dựng, bàn bạc, thống nhất giải pháp để đạt kết quả cao trong phong trào thi đua đợt I: cho lớp đăng ký thứ hạng thi đua hằng tuần, buổi học tốt, giờ A*, số học sinh đạt “Sao học tập” trong tháng …
3. GVCN nhắc nhở học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm túc kỳ thi khảo sát chất lượng đầu năm. Nói không với việc vi phạm qui chế kiểm tra.
4. Bảo quản tốt cơ sở vật chất, tiết kiệm trong sử dụng điện, trước khi về phải tắt đèn, tắt quạt. Nhắc nhở học sinh giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch, đẹp. Không đem thức ăn, nước uống lên phòng học.
5. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc an toàn giao thông khi tham gia giao thông, đặt biệt chú ý khi ra chạy xe ra khỏi cổng trường.
6. Họp PHHS đầu năm: trong ngày 15, 16/9/2017 GVCN nhận thư mời tại văn phòng,  gửi về gia đình  học sinh (Họp PH vào chủ nhật, ngày 24/09/2017).
7. GVCN thông báo đến học sinh đăng ký học ôn nâng cao buổi tối (thời gian đăng ký, đóng tiền từ ngày 18 đến 23/9/2017, tại văn phòng).
8. GVCN hướng dẫn Bí thư tạm thời tổ chức tốt Đại hội chi Đoàn lớp, trên tinh thần gọn nhẹ, tiết kiệm, hiệu quả (thực hiện đúng những qui định của Đoàn trường về hình thức, nội dung, thời gian).

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)