16:57 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thứ sáu - 16/09/2016 05:27

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 03
(Thời gian: từ ngày 19- 9- 2016 đến ngày 24- 9- 2016)
* Chủ đề: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả kỳ thi khảo sát chất lượng đầu năm.

1. Giáo viên chủ nhiệm thường xuyên giáo dục ý thức thực hiện nội quy, nề nếp trường, lớp. Giáo dục đạo đức, lối sống, có những biện pháp phòng ngừa những vi phạm của học sinh.
2. Có những biện pháp để nâng cao chất lượng thi đua của lớp như: cho lớp đăng ký thứ hạng thi đua tuần, buổi học tốt, giờ A*, số học sinh đạt sao học tập trong tháng, số học sinh đạt điểm cao trong tuần…
3. GVCN nhắc nhở học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm túc kỳ thi khảo sát chất lượng đầu năm các môn không tập trung.
4. Nhắc nhở học sinh giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch, đẹp. Không đem thức ăn, nước uống lên phòng học. Bảo quản tốt cơ sở vật chất, khóa cửa phòng học, tiết kiệm trong sử dụng điện, trước khi về phải tắt đèn, tắt quạt.
5. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc an toàn giao thông khi tham gia giao thông, đặc biệt chú ý về độ tuổi và giấy phép lái xe.
6. Hoàn thành việc ký Biên bản bàn giao CSVC của lớp (nộp lại Biên bản cho thầy Hưng).
7. GVCN khối 10, 11 nhắc các em đăng ký học nghề điện hoàn thành hồ sơ, hạn chót trong tuần sau. GVCN khối 12 đến văn phòng nhận lại 2 bản cam kết ATGT phát lại cho học sinh.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu