03:56 ICT Thứ ba, 13/11/2018

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Thứ sáu - 07/09/2018 17:29
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 02
(Thời gian: từ ngày 10- 9 đến ngày 15- 9- 2018)

Chủ đề: Thực hiện nghiêm túc kế hoạch khảo sát chất lượng đầu năm.

1. GVCN thường xuyên nhắc nhở, giáo dục học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui của nhà trường. Ban thi đua sẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên, xử lý nghiêm những học sinh xem thường nề nếp, kỷ luật của nhà trường.
2. Thực hiện nghiêm túc kỳ khảo sát chất lượng đầu năm: giáo viên chủ nhiệm làm tốt công tác tư tưởng, giáo dục các em học sinh tuyệt đối không vi phạm quy chế kiểm tra.
3. Học sinh hoàn thành Bản đăng ký học thêm (có chữ ký của học sinh và phụ huynh), GVCN nộp về văn phòng vào thứ 2 ngày 10/9/2018.
4. GVCN hoàn thành việc nhập thông tin học sinh trên trên Smas: Ngày 10/9/2018, GVCN tải file điều tra thông tin về học sinh trên trang Website của trường. Yêu cầu học sinh ghi thông tin chính xác, hạn chót GVCN hoàn thành việc nhập thông tin học sinh trên Smas thứ 6, ngày 14/9/2018.
5. Giáo dục học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất của nhà trường, thực hiện tốt An toàn giao thông: Tắt các thiết bị điện trong phòng, đóng cửa phòng học trước khi ra về, bỏ rác đúng nơi qui định, giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch, đẹp; Đội mũ bảo hiểm, chạy đúng tốc độ, làn đường khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy.
6. Giáo viên chủ nhiệm coi trọng công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh:
7. Tổ chức sinh chuyên đề giáo dục kỹ năng sống cho học sinh: tiết 5, thứ 7, ngày 15/9/2018, đúng chuyên đề đã sắp xếp theo khối. GVCN lưu file các chuyên đề tổ chức Kỹ năng sống cho học sinh của 3 khối từ tổ trưởng. Yêu cầu GVCN thực hiện nghiêm túc kế hoạch của nhà trường, tổ chức đúng chuyên theo kế hoạch, tuyệt đối không lấy nội dung chuyên đề của khối khác tổ chức cho lớp

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)