08:07 EDT Thứ bảy, 24/06/2017

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

Thứ sáu - 09/09/2016 21:34

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 02
 (Thời gian: từ ngày 12- 9- 2016 đến ngày 17- 9- 2016)
Chủ đề: Ổn định tổ chức lớp, thực hiện kỳ thi khảo sát chất lượng đầu năm nghiêm túc, hiệu quả

1. Ổn định tổ chức lớp, coi trọng công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh.
2. Yêu cầu học sinh thực hiện nghiêm túc những quy định về nội quy nề nếp của nhà trường.
3. Ôn tập thi khảo sát chất lượng đầu năm. Nhắc học sinh xem kỹ lịch thi, đi thi đúng giờ, không vi phạm quy chế.
4. Phát động phong trào thi đua: thi đua thực hiện tốt nề nếp, thi đua học tập.
5. Nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, tắt đèn, quạt, đóng cửa phòng học trước khi ra về, giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch, đẹp.
6- Giáo viên chủ nhiệm gặp thầy Nguyễn Hùng, cô Nhanh nắm danh sách học sinh chưa hoàn thành các khoản thu đầu năm, nhắc nhở các em nộp dứt điểm trong tuần 2.
7. BTĐ sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể nề nếp, tác phong, trang phục của học sinh 3 khối lớp, yêu cầu học sinh thực hiện nghiêm túc
8. GVCN 3 khối, đặc biệt là khối 12 cập nhật thông tin về kỳ thi THPT và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo phổ biến và định hướng cho các em trong quá trình học tập.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu