03:11 ICT Thứ ba, 13/11/2018

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Thứ sáu - 07/09/2018 17:25
SỞ GD & ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 01
(Thời gian: từ ngày 5/9 đến ngày 8- 9- 2018)
Chủ đề: Ổn định nề nếp tổ chức lớp, chào mừng Lễ khai giảng năm học mới.

1. GVCN hoàn thành công tác tổ chức lớp chủ nhiệm: Chọn Ban cán sự lớp năng động, nhiệt tình, chủ động, trách nhiệm trong công việc; Hướng dẫn Ban cán sự lớp làm việc nghiêm túc, hiệu quả; Chú trọng công tác xây dựng tập thể lớp tự quản.
2. Giáo dục học sinh thực hiện nghiêm túc nề nếp, nội qui nhà trường: đảm bảo giờ giấc, trang phục, tác phong chuẩn mực. GVCN thường xuyên bám sát lớp, kịp thời phát hiện những trường hợp học sinh chưa ngoan, ý thức thực hiện nề nếp, nội qui của nhà trường chưa tốt, có biện pháp uốn nắn, giáo dục các em kịp thời. Những trường hợp đặc biệt báo cáo với lãnh đạo nhà trường để có biện pháp phối hợp giác dục các em.
3. Phát động phong trào thi đua trong tập thể lớp: thi đua giữa các tổ, nhóm, giữa các cá nhân.
4. Hoàn thành Bản báo cáo số liệu và một số thông tin về lớp chủ nhiệm đầu năm học 2018-2019, hạn chót nộp lại cho nhà trường ngày 7/9/2018 (thứ 6) để nhà trường tổng hợp số liệu Báo cáo về Sở.
5. GVCN nộp lại Danh sách lớp đầu năm cho Văn phòng, ghi chú các trường hợp học sinh không có mặt từ đầu năm, số học sinh chuyển lớp, chuyển trường (đi và đến) … để nhà trường làm lại danh sách mới, hạn chót nộp lại cho Văn phòng thứ 7, ngày 8/9/2018.
6. Nhắc nhở học sinh hoàn thành các khoản thu đầu năm: miễn giảm đúng theo qui định, hạn chót ngày 10/9/2018.
7. Giáo dục học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất của nhà trường, tắt các thiết bị điện trong phòng, đóng cửa phòng học trước khi ra về, bỏ rác đúng nơi qui định, giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch, đẹp.
8. Giáo dục học sinh thực hiện tốt An toàn giao thông: nhà trường xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm ATGT.

Phó hiệu trưởng

(Đã ký)