13:26 EST Thứ tư, 07/12/2016

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Kế hoạch chủ nhiệm bù chương trình

Thứ bảy - 26/12/2015 00:54
Kế hoạch chủ nhiệm bù chương trình
SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU
TRƯỜNG THPT ĐẦM DƠI

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM BÙ CHƯƠNG TRÌNH

- Thời gian : từ ngày 28 - 12 - 2015 đến ngày 31 - 12 - 2015
- Chủ đề: Hướng đến lễ sơ kết HKI.

1. GVCN theo dõi sát tình hình học tập, nề nếp của lớp sau khi thi, tránh hiện tượng nghỉ học không phép, đi trễ, bỏ giờ, xử lý thật nghiêm những học sinh vi phạm nề nếp, nội quy trường, lớp trong thời gian từ nay cho đến khi kết thúc học kì I .
2. Khối 12 bắt đầu học kỳ II từ tuần 19, đề nghị GVCN nhắc nhở các em phải có ý thức học thật tốt, tránh tình trạng xả hơi, lơ là việc học sau khi thi.
3. Nhắc nhở học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ tài sản trường lớp, đề nghị các lớp nếu có hư hỏng tài sản thì phải tự khắc phục.
4. Làm tốt hồ sơ CN để duyệt kết quả HKI. GVCN chú ý:
     - Xếp loại hạnh kiểm công khai trước lớp có tờ tự kiểm của từng học sinh và biên bản họp lớp.
     - Tham khảo ý kiến của giáo viên bộ môn GDCD về hạnh kiểm học sinh lớp.
     - Xếp loại học lực chính xác theo Thông tư 58/2011/TT-BGDĐT của BGD.
5. Thông báo kế hoạch nhà trường:
     - Học sinh: Nghỉ học ngày 01 ngày 02 và ngày 03 tháng 01 năm 2016.
     - Ngày 4, thư 2 học sinh đi học bình thường.

(Đã kí)
Phạm Việt Hưng

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.