13:27 EST Thứ tư, 07/12/2016

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Thứ sáu - 30/09/2016 04:47

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 5
Thời gian: từ ngày 02-10-2016 đến ngày 8-10-2016
Chủ đề: Lập thành tích chào mừng Hội nghị CC - VC và Đại hội chi Đoàn các lớp .

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập chào mừng Hội nghị CC-VC của nhà trường.
2. GVCN dành thời gian sinh hoạt Chủ đề: Tình bạn trong học đường (biết yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ bạn; động viên nhau trong học tập, góp ý để bạn sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm, biết tiếp thu lời góp ý đúng của bạn, xây dựng tình bạn trong sáng).
3. GVCN chỉ đạo tốt việc tổ chức Đại hội chi Đoàn lớp trên tinh thần gọn nhẹ, tiết kiệm, hiệu quả.
4. GVCN thường xuyên nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp.
5. GVCN nhắc nhở học sinh học chéo buổi, tắt quạt, đèn, đóng cửa sổ trước khi ra về, không làm hư hỏng tài sản của lớp chính khóa.
6. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc luật giao thông khi tham gia giao thông. Các trường hợp vi phạm giao thông có biên bản vi phạm gửi về trường nhà trường sẽ có hình thức xử lí.
7. Giáo dục học sinh việc sử dụng và phát ngôn trên mạng xã hội.
8. Về việc tổ chức học buổi tối: Khối 10, 11, 12 học sinh đăng ký và học vào đầu tháng 10. GVCN nắm danh sách nhắc nhở ý thức học của các em, thực hiện đúng những qui định của nhà trường.
9. Để nữ sinh có thời gian tập luyện, Công Đoàn thông báo: thi bóng chuyền nữ sẽ kết thúc vào 20/11.
10. GVCN khối 11 gặp cô Oanh nhận lại Bản cam kết An toàn giao thông trả về cho học sinh và phụ huynh.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu

• ĐH An Giang là thành viên của ĐH quốc gia TP Hồ Chí Minh
    Thứ tư - 07/12/2016 22:31
    GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển Trường Đại học An Giang là trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM mở lớp đào tạo đầu tiên tại trường đại học
    Thứ tư - 07/12/2016 22:07
    GD&TĐ - Bắt đầu từ tháng 12/2016, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thông qua các khóa đào tạo văn hóa nghệ thuật do HUTECH ký kết hợp tác đào tạo với Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

• Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi
    Thứ tư - 07/12/2016 21:26
    GD&TĐ -Sáng 7/12, Trường Đại học Kinh tế- Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Bộ Khoa học & Công nghệ và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo quốc tế “ Sở hữu trí tuệ và thương mại: Luật và kinh nghiệm thực thi”.
  • Khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên
    Thứ tư - 07/12/2016 19:11
    GD&TĐ - Hôm nay (7/12) tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT cùng Phái đoàn Châu Âu (EU) tổ chức lễ khởi động Dự án hợp tác Việt Nam – Châu Âu về việc làm cho sinh viên.
  • Hà Nội: Nhân viên Y tế các trường THPT đua tài
    Thứ tư - 07/12/2016 16:45
    GD&TĐ - Ngày 7/12, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức chung kết “Hội thi nhân viên Y tế giỏi các trường Trung học phổ thông năm học 2016 – 2017".
  • Cận cảnh mô hình làm thay đổi quan niệm về giáo dục tiểu học
    Thứ tư - 07/12/2016 16:38
    GD&TĐ - Mô hình dạy học cả ngày của Chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) đã làm thay đổi quan niệm về trường tiểu học, về giáo dục tiểu học trong toàn Ngành, xã hội; đặc biệt là ở cha mẹ học sinh và cộng đồng dân cư vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số; giúp các cấp quản lý giáo dục thống nhất chỉ đạo thực hiện dạy học cả ngày trên cả nước.
  • Phát động cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, HSSV
    Thứ tư - 07/12/2016 14:07
    GD&TĐ - Dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh niên trường học trung ương Đoàn, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với Ban phát thanh thanh thiếu nhi tổ chức cuộc thi ”Tri ân người thầy” dành cho giáo viên, giảng viên, cán bộ, HSSV trong cả nước.