04:50 EDT Thứ tư, 28/06/2017

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Thứ sáu - 30/09/2016 04:47

SỞ GD VÀ ĐT CÀ MAU

KẾ HOẠCH CHỦ NHIỆM TUẦN 5
Thời gian: từ ngày 02-10-2016 đến ngày 8-10-2016
Chủ đề: Lập thành tích chào mừng Hội nghị CC - VC và Đại hội chi Đoàn các lớp .

1. Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lớp chủ nhiệm, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập chào mừng Hội nghị CC-VC của nhà trường.
2. GVCN dành thời gian sinh hoạt Chủ đề: Tình bạn trong học đường (biết yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ bạn; động viên nhau trong học tập, góp ý để bạn sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm, biết tiếp thu lời góp ý đúng của bạn, xây dựng tình bạn trong sáng).
3. GVCN chỉ đạo tốt việc tổ chức Đại hội chi Đoàn lớp trên tinh thần gọn nhẹ, tiết kiệm, hiệu quả.
4. GVCN thường xuyên nhắc nhở học sinh bảo quản tốt cơ sở vật chất, giữ gìn vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp.
5. GVCN nhắc nhở học sinh học chéo buổi, tắt quạt, đèn, đóng cửa sổ trước khi ra về, không làm hư hỏng tài sản của lớp chính khóa.
6. Nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc luật giao thông khi tham gia giao thông. Các trường hợp vi phạm giao thông có biên bản vi phạm gửi về trường nhà trường sẽ có hình thức xử lí.
7. Giáo dục học sinh việc sử dụng và phát ngôn trên mạng xã hội.
8. Về việc tổ chức học buổi tối: Khối 10, 11, 12 học sinh đăng ký và học vào đầu tháng 10. GVCN nắm danh sách nhắc nhở ý thức học của các em, thực hiện đúng những qui định của nhà trường.
9. Để nữ sinh có thời gian tập luyện, Công Đoàn thông báo: thi bóng chuyền nữ sẽ kết thúc vào 20/11.
10. GVCN khối 11 gặp cô Oanh nhận lại Bản cam kết An toàn giao thông trả về cho học sinh và phụ huynh.

(Đã ký)
Mã Thị Xuân Thu