Thứ sáu - 10/03/2023 06:41

(Thời gian: từ ngày 13 /0 3 đến ngày 18/3 /2023 )
Chủ điểm:   Học tập tốt, ôn tập tốt KT nghiêm túc nâng cao kết quả
KIỂM TRA GIỮA KỲ II

- GVCN dành nhiều thời gian để giáo dục đạo đức, lối sống, theo dõi, ngăn ngừa, không để xảy ra tình trạng bạo lực của HS trong và ngoài nhà trường.
- Tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT trong học sinh, chấp hành các qui định của pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông. Yêu cầu GVCN gửi tin nhắn nhắc nhở về ATGT đến tất cả học sinh thông qua hệ thống SMAS của trường và nhóm zalo theo định kì 01 lần/tháng.
- TNHN lớp 10: Chia sẻ về hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ở địa phương.
- Nề nếp tuần 25: Thực hiện nề nếp nôi quy tương đối tốt. Tuy nhiên, vẫn còn HS đi trễ, qua kiểm tra vệ sinh giờ ra chơi ghi nhận vi phạm 1 số lớp mang thức ăn nước uống vào lớp. Đặc biệt, có HS vi phạm QCKT giữa kỳ môn Sử ở lớp 12X4.
- Yêu cầu GVCN các lớp có tình trạng HS vi phạm nề nếp cần tăng cường nhắc nhở, giáo dục học sinh lớp mình, hạn chế các vi phạm về lỗi ý thức.
- Vệ sinh quét dọn, lau nền, hành lang, lau cửa sổ; sắp xếp bàn, ghế của tất cả các phòng học vào tiết 5 thứ 7 ngày 11/3/2023.
- GVCN tiếp tục nhắc nhở HS ôn tập nâng cao kết quả KTGK II. Thực hiện nghiêm túc, không VP QCT.
- GVCN tích cực phát động cho HS thi đua ôn tập tốt, học tốt bằng nhiều hình thức để đạt kết quả cao nhất.
- Tạo khí thế thi đua, để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua đợt III.
- Khối 12 thực hiện nghiêm túc TN-THPT nâng cao, ôn thi đánh giá năng lực vào ban đêm để nâng cao chất lượng.
4. Sinh hoạt chuyên đề
- Thời gian: Tiết 1, thứ 2 ngày 13/3/2023.
- Chủ đề: “Một ngày với biển”.
- Phụ trách: Tổ Sử - Địa – GDCD và Đoàn trường.
- Thành phần dự: Tổ Sử-Địa-GDCD, Đoàn trường và HS 3 khối.
5. Chương trình Tư vấn-Tuyển sinh-Hướng nghiệp 2023
- Thời gian: 6h45’ ngày 12/3/2023 (chủ nhật);
- Địa điểm: Trường THPT Thái Thanh Hòa; Trang phục: Đồng phục trường.
- Chủ trì: Ban tư vấn tuyển sinh do Báo tuổi trẻ mời.
- Thành phần tham gia: Học sinh khối 12.
6. Thông báo: Chủ nhật ngày 12/3: Diễn ra các trận đấu giải BĐ nam theo lịch.