Thứ sáu - 07/10/2022 03:41

(Thời gian: từ ngày 10/10 đến ngày 15/10/2022)
Chủ đề: Chào mừng Đại hội Đoàn trường (15/10) và kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022)

- Giáo dục HS tự giác nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp và tích cực học tập để nâng cao kết quả học tập.
- HS tích cực tìm hiểu 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam được và ý nghĩa của Đại hội Đoàn trường THPT Đầm Dơi.
- Sinh hoạt kỹ năng sống: Chia sẽ kế hoạch rèn luyện tính cách và điều chỉnh tư duy của bản thân theo hướng tích cực.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Sử dụng ĐTDĐ trong giờ học không phục vụ cho việc học và chưa được sự đồng ý của GV; mang thức ăn nước uống vào lớp; vi phạm đồng phục đến trường; các lớp tập văn nghệ buổi tối không giữ vệ sinh sạch. Đặc biệt có HS đánh nhau, tình trạng mất trộm trong lớp.
- Yêu cầu: GVCN nhắc nhở HS khắc phục những hạn chế nêu trên và thực hiện tốt các nội dung sau: Dọn dẹp vệ sinh hành lang trước phòng học và vệ sinh phía sau phòng học lớp mình; sắp xếp bàn ghế dụng cụ vệ sinh gọn gàng; Các lớp được phân công quét cầu thang, quét sân hoàn thành trước 6h40’.
- Phát động cho HS thi đua học tốt lập thành tích chào mừng 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam được và Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023.
- Tạo khí thế thi đua, tăng cường các biện pháp để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A*, nâng cao thứ hạng thi đua.
- GVCN nhắc nhở HS phải tập trung việc học là quan trọng, các hoạt động VN, TT là để giải trí, bổ trợ cho học tập, không để ảnh hưởng nhiều đến học tập.
- GVCN xem kết quả xếp hạng thi đua tháng 9, phân tích mặt tốt và hạn chế và có kế hoạch phù hợp, phấn đấu tốt hơn cho những tháng tiếp theo.
- Công bố kết quả HSG được chọn vào ĐT dự thi quốc gia của trường đến HS.
- Lịch thi chọn HSG lớp 10: Từ 14h-16h chiều thứ 7 ngày 8/10/2022.
4. Thông báo
- Thứ 2 (10/10/2022): Tiết 1 chào cờ đầu tuần.
- Thành phần: CB-GV-NV và HS 3 khối.