Thứ sáu - 28/10/2022 03:41

(Thời gian: từ ngày 31/10 đến ngày 05/11/2022)

Chủ đề: Học tập tốt, ôn tập tốt KT nghiêm túc nâng cao kết quả Kiểm tra giữa kỳ I

- Giáo dục HS nâng cao ý thức tự giác thực hiện tốt nội quy, nề nếp, tiết kiệm điện, bảo quản tốt CSVC và tích cực học tập để nâng cao kết quả kiểm tra giữa kỳ I.
- Tích cực tham gia Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 (tuần 3) của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức.
- Sinh hoạt kỹ năng sống: “Rèn luyện bản thân” với nội dung: Chia sẽ về những việc làm thể hiện trách nhiệm, tự chủ, tự trọng, ý chí vượt khó đã có ở bản thân.
- Ưu điểm: Đa phần HS thực hiện tốt nội quy, nề nếp, công tác lao động, vệ sinh.
- Hạn chế: Vẫn còn HS vi phạm: ĐTDĐ; mang thức ăn nước uống vào lớp; đồng phục học trái buổi, học nghề; đi trễ; 15p không vào SH lớp; các lớp tập văn nghệ buổi tối không giữ vệ sinh; bỏ rác không đúng quy định; mở nước ở khu vệ sinh không khóa lại.
- GVCN nhắc nhở HS khắc phục những hạn chế nêu trên và thực hiện thật tốt nề nếp, nội quy của các tuần tiếp theo.
- GVCN thông báo lịch KTGK I cụ thể theo Kế hoạch (Tuần 9, 10 từ 01-10/11).
- Đây là tuần rất quan trọng để học sinh tập trung ôn tập để đạt kết quả tốt nhất ở lần KIỂM TRA GIỮA KỲ I, nâng cao thành tích học tập của HK I.
- GVCN phát động cho HS thi đua ôn tập tốt, học tốt để đạt kết quả cao nhất.
- Tạo khí thế thi đua, để có được những tiết học sôi nổi, đạt được nhiều điểm miệng, nhiều giờ A* nâng kết quả thi đua đợt I.
- Tổng hợp kết quả thi đua tháng 10, đánh giá kết quả đạt được của từng học sinh, từng tổ để có kế hoạch phù hợp cho tháng 11.
4. Tổ chức Văn nghệ, Thể thao chào mừng 20/11
- Lịch thi đấu các môn Bóng đá nữ, Bóng chuyền nam BTC đã dán ở bảng thông tin của trường. Yêu cầu các lớp xem chính xác lịch thi đấu và thời gian cụ thể để thực hiện theo quy định của BTC. Chủ nhật ngày 30/10: BC nam, BĐ nữ diễn ra theo lịch.
- Sơ duyệt thể loại: múa, hoạt cảnh, nhảy, kịch...Thời gian chủ nhật 6/11/2022. Yêu cầu các lớp tích cực tập luyện để đạt kết quả tốt nhất.
5. Thông báo, nhắc nhở
- Thứ 2 (31/10/2022): Tiết 1 SH chuyên đề: “Kỹ năng sử dụng mạng xã hội”.
+ Phụ trách: Đoàn trường và tập thể lớp 12T3.
+ Thành phần: Đoàn trường và HS 3 khối.
+ Trang phục HS: Nam đồng phục, nữ áo dài.
- Các lớp học buổi tối: Không di chuyển bàn ghế và bỏ rác lại sau khi học.
- HS các lớp không mang tập sách, đề cương xuống sân khi dự chào cờ, SHCĐ.